Tour Sapa 2 ngày 3 đêm tối ưu 2023

Sắp tới, bạn dự định đi tour Sapa 2 ngày 3 đêm nhưng lại chưa biết lên lịch trình như nào cho phù hợp. Vậy đừng lo, hãy tham khảo ngay lịch trình 2 ngày 3 đêm tại Sapa của chúng mình ngay để có thêm thông tin hữu ích cho hành trình sắp tới của mình nhé!

Lịch trình chi tiết tour Sapa 2 ngày 3 đêm

Dưới đây là lịch trình tour du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm chi tiết của chúng mình.

+ Đêm 1: Di chuyển đến Sapa và nghỉ ngơi tại homestay để chuẩn bị sức khoẻ cho ngày hôm sau đi khám phá Sapa

+ Ngày 1: Chúng mình lựa chọn thuê xe máy cho tiện di chuyển với mức chi phí là 120.000đ/ ngày và nhận xe trực tiếp tại homestay.

Đầu tiên, chúng mình di chuyển đi ăn cồn sủi – Sapa tại 436 đường Điện Biên Phủ, thị trấn Sapa. Sau đó, tiếp tục lên xe di chuyển đi khám phá và check in tại các điểm: Sun Plaza, nhà thờ đá, Moana.

Tiếp theo đó, chúng mình tiện thể mua luôn vé đi tàu hoả leo núi Mường Hoa và vé lên đỉnh Fansipan. Bạn có thể đặt vé trực tiếp tại homestay hoặc ra trực tiếp điểm bán vé của Sun để mua. Tuy nhiên, bạn nên đi và mua sớm để tránh bị đông nhất là vào dịp lễ hoặc cuối tuần.

Trên đỉnh Fansipan, bạn sẽ tha hồ có những bức ảnh check in sống ảo tuyệt đẹp. Đặc biệt nếu hôm đó trên đỉnh Fan ngập nắng thì bạn có thể tham quan và chờ ngắm hoàng hôn trên đỉnh Fansipan. Khoảnh khắc khá đẹp và thú vị không kém gì săn mây buổi sáng.

Buổi tối, chúng mình chọn ăn lẩu cá tầm tại số 71 Xuân Viên ngay trung tâm thị trấn rồi sau đó đi dạo chợ đêm Sapa.

Như vậy là đã kết thúc ngày đầu tiên trong tour Sapa 2 ngày 3 đêm rồi!

+ Ngày 2: Chúng mình lựa chọn ăn sáng tại homestay (dịch vụ này tuỳ thuộc vào homestay/ khách sạn bạn lựa chọn có phục vụ hay không). Rồi chúng mình lên xe máy và di chuyển đến đèo Ô Quý Hồ check in cây cô đơn. Nếu bạn đi sớm sẽ có thể check in với cây cô đơn giữa biển mây vô cùng huyền ảo và hùng vĩ. 

Địa điểm tiếp theo mà chúng mình đặt chân đến trên hành trình đó là bản Cát Cát. Đường di chuyển xuống bản khá là nhỏ nên lựa chọn phương tiện di chuyển xe máy là hợp lý nhất. Tại đây, bạn có thể trang phục của người dân tộc Tây Bắc để check in sống ảo.

Kết thúc hành trình khám phá bản Cát Cát, chúng mình di chuyển về homestay ăn trưa và nghỉ ngơi.

Buổi chiều, chúng mình đi Wecamp Glaming hoà mình vào thiên nhiên và dòng suối mát lạnh nơi đây.

Buổi tối, chúng mình lựa chọn ăn đặc sản Thắng Cố tại Thắng cố A Quỳnh. Sau đó, uống cafe trên phố Cầu Mây rồi di chuyển về homestay dọn đồ để chuẩn bị di chuyển về Hà Nội.

Chi phí tour Sapa 2 ngày 3 đêm

Tour lần này hoàn toàn là tự túc. Chúng mình đặt xe cabin đôi của G8 Sapa Open Tour khứ hồi nên được giảm 100.000đ. Về homestay, bạn có thể đặt thông qua nhà xe hoặc đặt thông qua traveloka như chúng mình. 

Vé các điểm tham quan tại Sapa:

  • Quảng trường Sun, nhà thờ đá: miễn phí
  • Moana Sapa; 80.000đ/người
  • Cây cô đơn: 20.000đ/người
  • Bản Cát Cát: 90.000đ/người
  • Vé tàu hoả leo núi: 100.000d/người khứ hồi
  • Vé Fansipan: 730.000đ/người 

Tổng chi phí cho tour Sapa 2 ngày 3 đêm của chúng mình khoảng 2.500.000đ/người.

>> Tham khảo thêm:

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về hành trình khám phá Sapa 2 ngày 3 đêm của chúng mình. Hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho lịch trình khám phá Sapa sắp tới. Chúc bạn có chuyến hành trình du lịch Sapa vui vẻ.

Trả lời