Chi tiết giá vé đi Sapa khứ hồi 2024

Giá vé xe đi Sapa khứ hồi có ưu đãi không? Nên đặt vào thời điểm nào?

Thông thường, khi đi du lịch ở bất cứ đâu nếu như bạn đã có lịch trình sẵn cho mình thì việc đặt xe đi khứ hồi sẽ là lựa chọn thông minh. Nó giúp bạn tiết kiệm về mặt thời gian, chi phí hơn so với đặt từng chiều. Vậy giá vé xe đi Sapa khứ hồi thì sao? Nó đắt hay rẻ? Hay nên đặt thời điểm nào thì được ưu đãi giá tốt?… Tất tần tật sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay. 

Giá vé xe Hà Nội Sapa khứ hồi mới nhất

Giá vé xe khứ hồi Hà Nội Sapa đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào nhà xe và dòng xe bạn lựa chọn. Mỗi nhà xe sẽ có chính sách ưu đãi riêng để thu hút hành khách sử dụng dịch vụ. 

Về dòng xe thì hiện nay trên thị trường xe Hà Nội – Sapa sẽ có 4 dòng xe chính, bao gồm: xe limousine, xe giường nằm tiêu chuẩn, xe cabin đơn và xe cabin đôi. 

Trong đó, dòng xe giường nằm tiêu chuẩn và xe limousine Hà Nội – Sapa sẽ có mức giá thấp nhất. Giá dao động 250.000đ/ chiều. Khi đặt khứ hồi dòng xe này, bạn có thể nhận mức ưu đãi từ 20.000 – 40.000đ tuỳ nhà xe.

 Đối với dòng xe cabin đơn và cabin đôi thì mức giá sẽ cao hơn, dao động từ 400.000đ/chiều với cabin đơn và 720.000đ/ chiều với cabin đôi. Khi đặt vé khứ hồi với dòng xe này, bạn sẽ nhận ưu đãi giảm 50.000đ – 100.000đ tuỳ theo loại cabin bạn chọn. 

Nên đặt vé khứ hồi Sapa thời điểm nào rẻ?

Thông thường chính sách giá vé khứ hồi của các nhà xe đều đã được “fix” cứng trong cả năm. Dù bạn đặt vé vào thời điểm nào thì cũng sẽ nhận được chính sách ưu đãi giá vé như nhau.

Tuy nhiên, sẽ có một vài thời điểm đặc biệt trong năm các nhà xe sẽ tung ra chương trình ưu đãi vé như 08/03, 20/10 hay 11/11 (đại hội sale mới nổi những năm gần đây). Như vậy, bạn sẽ được tận hưởng 2 ưu đãi cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ. 

Ngoài ra, bạn nên đặt trực tiếp tại các nhà xe thì sẽ có cơ hội nhận ưu đãi khứ hồi. Còn nếu, bạn đặt thông qua các nền tảng đặt vé trực tuyến hay đại lý thì sẽ ít có chính sách ưu đãi giá xe đi Sapa khứ hồi. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ hữu ích về giá vé đi Sapa khứ hồi. Hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin và bí kíp để tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình khám phá Sapa sắp tới của mình.

Hiện nay, nhà xe G8 Sapa Open Tour đang có chương trình ưu đãi giảm 50.000đ đối với dòng xe cabin đơn và 100.000đ với dòng xe cabin đôi cho hành khách đặt vé khứ hồi. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé đi Sapa hãy liên hệ ngay G8 Sapa Open Tour để nhận ưu đãi cực hấp dẫn này nhé! 

Trả lời