Bảng giá thuê xe cabin Hà Nội đi Sapa chi tiết 2024

Bảng giá thuê xe cabin đi Sapa mới nhất 2024 và những lưu ý khi thuê xe

Trải nghiệm chuyến đi Sapa đầy thú vị, riêng tư cùng gia đình, đồng nghiệp hay bạn bè trên xe cabin đang là xu hướng mới được các nhóm du khách lựa chọn. Nó không chỉ giúp hành khách có hành trình thoải mái, êm ái hơn trên gần 300km đường. Mà nó còn tạo nên một hành trình vô cùng đáng nhớ với trải nghiệm mang đậm dấu ấn cá nhân. Vậy thuê xe cabin đi Sapa có đắt không? Cần lưu ý điều gì khi chọn thuê xe cabin Hà Nội – Sapa. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các thông tin hữu ích liên quan. 

Bảng giá thuê xe cabin Hà Nội – Sapa

Giá vé xe cabin thông thường dao động từ 420.000đ/vé đến 720.000đ/vé tuỳ loại cabin đơn hay đôi. Nên mức chi phí tổng tính theo giá vé 1 chiều sẽ khoảng 14.000.000. Tuy nhiên, khi thuê nguyên xe kèm lái 2 chiều bạn có thể nhận mức giá ưu đãi hơn.

Lưu ý khi chọn thuê xe cabin đi Sapa

Nghiên cứu và khảo sát kỹ chất lượng xe

Dòng xe cabin mới xuất hiện trong vòng 6 năm trở lại đây, nên hầu hết xe của các nhà cung cấp còn khá là mới. Tuy nhiên, nếu điều kiện bảo dưỡng kém thì xe cũng rất dễ bị xuống cấp. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chuyến đi, bạn nên dành thời gian khảo sát chất lượng xe hoặc quy định rõ trong hợp đồng. Hay bạn có thể chọn những hãng xe mới nhập dòng xe này về và đi vào hoạt động thời gian gần đây. Vì lúc này xe còn mới, chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Lên lộ trình rõ ràng 

Bạn cần lên rõ lộ trình rõ ràng để thông báo cho đơn vị cho thuê xe cabin đi Sapa. Từ đó, cả 2 sẽ có sự chủ động hơn trên hành trình, tránh việc lãng phí thời gian không mong muốn. 

Bạn cũng có thể tìm hiểu xem trên cung đường có những điểm dừng chân nào thú vị để thêm nó vào lộ trình. Tuy nhiên, hãy chủ động thêm cả thời gian dừng chân để hành trình di chuyển không bị kéo dài quá. Đây chính là ưu điểm của việc thuê xe riêng theo đoàn khi đi du lịch. 

Chọn dòng xe cabin phù hợp

Xe cabin đi Sapa trên thị trường hiện có 2 dòng chính là xe cabin đơn và xe cabin đôi. Một số dòng xe sẽ có nhà vệ sinh trên xe còn một số thì không. Tuỳ theo nhu cầu của hành khách trên hành trình mà bạn sẽ quyết định đâu là dòng xe phù hợp cho đoàn.

Tuy nhiên lưu ý với những dòng xe có nhà vệ sinh trên xe thì khoang cabin cạnh nhà vệ sinh thường sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi có người ra vào vệ sinh. Bạn nên cân nhắc việc sử dụng cabin cạnh nhà vệ sinh hay không? Nếu không thì sẽ khá là lãng phí nếu đoàn đông khách. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn dòng xe cabin không có nhà vệ sinh như của G8 Sapa Open Tour và lưu ý với tài xế dừng tại các trạm dừng nghỉ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai để hành khách giải quyết các nhu cầu cá nhân.

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan đến dịch vụ thuê xe cabin từ Hà Nội lên Sapa. Nếu như bạn có nhu cầu thuê xe cabin trọn gói đi Sapa thì hãy liên hệ ngay G8 Sapa Open Tour để nhận được báo giá siêu ưu đãi nhé!

Trả lời