Sứ mệnh

Sứ mệnh của G8 là không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với những tiện ích tốt nhất và để phát triển bền vững, đem lại cho mỗi thành viên một nghề nghiệp có ý nghĩa và đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Sứ mệnh ấy là lời cam kết, là nhiệm vụ xuyên suốt quá trình hoạt động của Ban lãnh đạo và tất cả các nhân viên G8 trong quá trình phát triển. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ có phục vụ khách hàng bằng uy tín và chất lượng dịch vụ cao nhất mới là cách tốt nhất để chinh phục các khách hàng và đưa công ty ngày càng phát triển.

Tầm nhìn

Ngay từ khi ra đời, G8 đã xác định tầm nhìn sứ mệnh của mình trên con đường xây dựng và phát triển công ty. Đó chính là con đường phát triển bền vững dựa trên năng lực cốt lõi để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách tại Việt Nam.
Bằng khát vọng, chiến lược đầu tư bài bản cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, G8 tin tưởng sẽ sớm trở thành thương hiệu xe khách hàng đầu trong tâm trí của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với những tiện ích tốt nhất, phát triển bền vững, mang lại cho mỗi thành viên một nghề nghiệp ý nghĩa, đóng góp tích cực cho cộng đồng, G8 xác định những yếu tố cốt lõi là: An toàn – Chất lượng cao – Tin cậy – Trung thực – Chất lượng sản phẩm.