Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Lào Cai – Sapa nhanh giá rẻ uy tín

Trong nhiều năm, dịch vụ Chuyển phát nhanh của G8 Sapa Open Tour được nhiều khách hàng đến từ nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp, cá nhân tin dùng. Để đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng ngày càng tăng, hiện nay, G8 Sapa Open Tour đã mở rộng hệ thống mạng lưới văn phòng nhận – trả hàng tại 2 đầu văn phòng Hà Nội và Sapa .

Tiết kiệm thời gian – Giao hàng trong vòng 10 tiếng

G8 Sapa Open Tour Express cam kết giao hàng hai chiều chỉ trong vòng 10 tiếng. Thời gian chuyển đổi thời gian ngắn, tất cả lộ trình đều có thể xác định trước, đảm bảo đúng thời hạn chính là điểm tạo nên uy tín của chúng tôi.

Hệ thống mạng lưới các văn phòng dầy đặc

Với hệ thống mạng lưới 2 văn phòng nhận – trả hàng tại các điểm tại Hà Nội và Lào Cai, cùng nhiều điểm vận chuyển hàng hóa hai chiều đi trong ngày, hành khách hoàn toàn có thể sử dụng địa điểm gần nhất với mình, thay vì chỉ đến một địa điểm để gửi – nhận hàng.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển phát nhanh của G8 Sapa Open Tour cam kết phí dịch vụ luôn rẻ hơn so với các dịch vụ chuyển dịch khác trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các công thức vận chuyển hàng hóa thông thường, giá cả phù hợp với tất cả nhu cầu gửi – nhận hàng hóa của khách hàng.

Hàng hóa được bảo toàn tuyệt đối

Chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách hàng được an toàn tuyệt đối, không làm hỏng rách nát và được bảo mật hoàn toàn.

Thông tin các văn phòng trong hệ thống Chuyển Phát Nhanh của G8 Sapa Open Tour

STT Tên đơn vị Địa chỉ Tỉnh SĐT liên hệ
1 Trụ sở chính Số 2 Ngách 92/31 Nguyễn Khánh Toàn, Tổ 6, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội hà nội 0965.611.611
2 VP Hà Nội 63 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội hà nội 0965.611.611
3 VP Sapa 411 Điện Biên Phủ, Thị trấn Sapa, Lào Cai Lào Cai 0965.611.611